N.R. Raghunanthan’s popular song Kudi Mama Kudi song lyrics in Tamil Kudi Mama Kudi Lyrics from the Movie Aalakaalam, The Star cast for this movie is Easwari Rao, Chandini Tamilarasan . The words of the song “Kudi Mama Kudi” were composed by Jayakrishnamoorthy. Music was provided by N.R. Raghunanthan, and Music was recorded by TrendMusic . Would appreciate the lyrics, and the video has been popular on YouTube.
Kudi Mama Kudi song lyrics from Aalakaalam by Guru Ayyadurai, Gaana Guna
Kudi Mama Kudi song lyrics – Overview
Kudi Mama Kudi Lyrics Details | |
☢ Movie/Album | Aalakaalam |
📌 Song | Kudi Mama Kudi |
🎤 Singer | Guru Ayyadurai, Gaana Guna |
✍️ Lyrics Written by | Jayakrishnamoorthy |
🎼 Music | N.R. Raghunanthan |
🏷️ Music Label/ Source | TrendMusic |
✯ Star Cast | Easwari Rao, Chandini Tamilarasan |
Kudi Mama Kudi Lyrics Video Song
Kudi Mama Kudi Lyrics in Tamil
யே குடி
மாமா குடி
அண்ணன் குடி
யே குடி குடி குடி
குடி குடி குடி
உன் குடும்பத்தான் தான்
நடு தெருவில் நிறுத்தடி
ஏய் தடி தடி தடி
தடி தடி தடி
இந்த காரி மூஞ்ச
பொல்ப்பு உனக்கு
எதுக்கடி எதுக்கடி
எதுக்கடி
ஊறுகாயா தொட்டுகிட்டு
நாக்குலத்தான் நக்கிக்கிட்டு
இந்தா இந்தா இந்தா
ஊறுகாயா தொட்டுகிட்டு
நாக்குலத்தான் நக்கிக்கிட்டு
மூக்கு மூட்ட குடிச்சு புட்டு
மூத்தரத்துல பொறன்டு கிட்டு
ஏய் குடி குடி
மாமா குடி
அண்ணன் குடி
ஏய் குடி குடி குடி
குடி குடி குடி
உன் குடும்பத்தான் தான்
நடு தெருவில் நிறுத்தடி
ஏய் தடி தடி தடி
தடி தடி தடி
இந்த காரி மூஞ்சா
பொல்ப்பு உனக்கு
எதுக்கடி எதுக்கடி
………………
காலயிலே எஞ்சு புட்டா
கையும் நடுங்குது
காலயிலே
காலயிலே
காலயிலே எஞ்சு புட்டா
கையும் நடுங்குது
அய்யோ எம்மானுதா
தலையும் வலிக்குது
கொடலும் வெந்து தானே
வயிரு துடிக்குது
உடல விட்டு தானே
உயிரும் பறக்குது
பொண்டாட்டிய அடிச்சுகிட்டு
புள்ளைங்கள ஒதச்சுகிட்டு
ஏய் பொண்டாட்டிய அடிச்சுகிட்டு
புள்ளைங்கள ஒதச்சுகிட்டு
சட்டுபுட்டு சாமன் எல்லாம்
சேட்டு கிட்ட வித்துபுட்டு
குடி மாமா குடி
அண்ணன் குடி
ஏய் குடி குடி குடி
குடி குடி குடி
உன் குடும்பத்தான் தான்
நடு தெருவில் நிறுத்தடி
ஏய் தடி தடி தடி
தடி தடி தடி
இந்த காரி மூஞ்சா
பொல்ப்பு உனகு
எதுக்கடி எதுக்கடி
எதுக்கடி
சாரயம் தான்
நாட்ட காக்கும் தொழிலிங்குறான்
சாரயம் தான்
சாரயம் தான்
நாட்ட காக்கும் தொழிலிங்குறான்
மக்கள தான்
காக்க வந்த தலைவேங்குறான்
வோட்டு தானே
உங்களோட உரிமைங்குறான்
போட்டுபுட்டா
போடா நீயும் மையிருங்கிறான்
மண்டையத்த கொடையுதடா
மதியத்த கெடுக்குதடா
மண்டையத்த கொடையுதடா
மதியத்த கெடுக்குதடா
மானங்கெட்ட பயலே
இது மனித இனத்த அழிக்குதடா
குடி மச்சான் குடி
மாமா குடி
அண்ணன் குடி
Kudi Mama Kudi Lyrics in English
Ye kudi
Mama kudi
Annan kudi
Ye kudi kudi kudi kudi
Kudi kudi
Un kudumbamthaan thaan
Nadu theruvil niruthadi
Yei thadi thadi thadi
Thadi thadi thadi
Indha kaari moonja
Polappu unakku
Edhukkadi edhukkadi
Edhukkadi
Oorukaaya thottukittu
Naakulathaan nakkikittu
Indha indha indha
Oorukaaya thottukittu
Naakulathaan nakkikittu
Mooka mutta kudichu puttu
Moothrathula porandu kittu
Ye kudi
Mama kudi
Annan kudi
Ye kudi kudi kudi kudi
Kudi kudi
Un kudumbamthaan thaan
Nadu theruvil niruthadi
Yei thadi thadi thadi
Thadi thadi thadi
Indha kaari moonja
Polappu unakku
Edhukkadi edhukkadi
Humming….
Kalaiyilae enju putta
Kaiyum nadunguthu
Kalaiyilae
Kalaiyilae
Kalaiyilae enju putta
Kaiyum nadunguthu
Aiyoo emmanudha
Thalaiyum valikkudhu
Kodalum vendhu thaanae
Vayiru thudikuthu
Udala vittu thaane
Uyirum parakkuthu
Pondatiya adichukittu
Pullaingala odhachukittu
Yei pondattiya adichukittu
Pullaingala odhachikittu
Sattuputtu saaman ellaam
Saetu kittavithuputtu
Kudi mama kudi
Annan kudi
Ye kudi kudi kudi kudi
Kudi kudi
Un kudumbamthaan thaan
Nadu theruvil niruthadi
Yei thadi thadi thadi
Thadi thadi thadi
Indha kaari moonja
Polappu unakku
Edhukkadi edhukkadi
Edhukkadi
Sarayam thaan
Natta kaakum tholilinguraan
Sarayam thaan
Sarayam thaan
Natta kaakum tholilinguraan
Makkala thaan
Kakka vandha thalaivananguraan
Vottu thaanae
Ungalodu urimainguren
Pottuputta
Poda neeyum maiyurungiren
Mandaiyatha kodaiyudhada
Madhiyatha kedukkudhada
Mandaiyatha kodaiyudhada
Madhiyatha kedukkudhada
Maanengetta payalae
Idhu manidha inatha azhikudhada
Kudi machan kudi
Mama kudi
Annan kudi
Humming
FAQ’s for Kudi Mama Kudi song lyrics
Who is the singer of “Kudi Mama Kudi” song?
Kudi Mama Kudi song is sung by Guru Ayyadurai, Gaana Guna.
Who wrote the lyrics of “Kudi Mama Kudi” song?
Kudi Mama Kudi song lyrics were written by Jayakrishnamoorthy.
What movie the “Kudi Mama Kudi” song is from?
Kudi Mama Kudi song is from the “Aalakaalam” Tamil movie.
Who has been featured in the “Kudi Mama Kudi” song?
Aalakaalam movie starring Easwari Rao, Chandini Tamilarasan .
If you identify any inaccuracies in the lyrics, please contact us and include the correct lyrics!
Also read